0 sản phẩm

Shure U820 Micro Không Dây

  • Mã sản phẩm: Shure-U820
  • Tình trạng: Còn trong kho

1,700,000đ 2,000,000đ

Micro không dây Shure U820 là một lựa chọn rất thích hợp với những dàn karaoke gia đình hay kinh doanh có diện tích phòng lớn tầm 30-50m2. Shure U820 là một bộ micro không dây karaoke giá rẻ mà không dây cho chất lượng âm thanh thu vào khá tốt, chất âm tr


Hình ảnh của Micro Shure U820

Thông tin

Micro không dây Shure U820 là một lựa chọn rất thích hợp với những dàn karaoke gia đình hay kinh doanh có diện tích phòng lớn tầm 30-50m2. Shure U820 là một bộ micro không dây karaoke giá rẻ mà không dây cho chất lượng âm thanh thu vào khá tốt, chất âm trong - sáng, không rè, rú rít được giảm thiểu xuống mức thấp nhất, đảm bảo được yêu cầu người tiêu dùng.

Đánh giá micro Shure U820:

- Bộ sản phẩm gồm 2 Mic với sóng UHF và bộ thu phát sóng receiver của micro Shure U820 là chuyên dành cho ca hát chuyên nghiệp. 

- Micro Shure U820 có thiết kế kiểu dáng hiện đại, ưa nhìn, cầm vừa vặn tay. Đặc biệt là hộp bảo quản rất đẹp, tạo cảm giác yên tâm hơn sau khi cất giữ sản phẩm.

- Sản phẩm Micro không dây Shure U820 này không kén amply vì bộ chuyển đổi Receiver được thiết kế để có thể thích ứng với nhiều loại amply.

- Với chiếc micro Shure U820 này, hãng Shure đã tạo ra được chất lượng tiếng sáng hơn, hạn chế khá nhiều hiện tượng vỡ âm trong những đoạn cao độ.

- Dù là loại micro sử dụng cho karaoke mức độ vừa nhỏ nhưng micro không dây Shure U820 trong quá trình thiết kế đã được chú trọng khả năng thể hiện chất giọng chi tiết của người hát, giúp người hát dễ dàng tự do phô diễn chất giọng của mình, không còn bó hẹp ở những mức nhạy âm hạn hẹp.

- Micro Shure U820 còn được thiết kế thêm nút chỉnh Gain để giảm bớt độ hú trong những không gian dễ sinh giao thoa sóng âm, là một đặc điểm rất làm hài lòng các chuyên viên âm thanh, và rất ít loại Micro nào có được chức năng này.

- Sóng UHF mạnh mẽ của micro Shure UG820 giúp cho người sử dụng hoàn toàn thoải mái, giảm đi nỗi lo âu bị ngắt sóng trong những đoạn cao trào, làm mất hứng và chán nản.

- Hướng đến những người tiêu dung cao cấp, micro không dây Shure U820 còn được yêu thích bởi thiết kế đẹp, bộ thu sóng với màn hình LCD hiển thị tần số sóng và các thông tin cấn thiết.

- Khả năng bắt âm khá mạnh giúp micro Shure U820 có thể tiếp nhận âm thanh từ khoảng cách lên tới 20-40cm từ miệng người dùng.

Thông số kỹ thuật nổi bật của micro không dây Shure U820

>> Hãng sản xuất: Shure

>> Model: U820

>> Loại micro: Micro không dây

>> Sóng cố định: UHF

>> Phạm vi bước sóng: 640Hz-800Hz

>> Tỷ lệ tạp âm: 0.5%

>> Pin sử dụng: AAA+

>> Cổng Balance và Volume control cho mỗi Microphone

>> Trọng lượng: 1.9kg

>> Phạm vi sử dụng: 50m

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Shure U820 Micro Không Dây

Sản phẩm Liên quan