0 sản phẩm

Idol IP-100HP nâng tiếng hát

  • Mã sản phẩm: Idol-IP-100HP
  • Tình trạng: Còn trong kho
2,900,000đ

Máy nâng tiếng Idol Ip-100hp là thiết bị không thể thiếu cho dàn karaoke, nhạc sống, Idol Ip-100hp giúp dàn karaoke của bạn thêm nhuần nhuyễn hơn, âm thanh phát ra mượt hơn, tiếng ca được nghe to rõ...
Mua Hàng Tại Huynh Phát Audio:

- Cam kết chính h


MÁY NÂNG TIẾNG HÁT IDOL IP-100HP là 1 thiết bị cải tiếng âm thanh được tin dùng hơn 10 năm qua. Sản phẩm máy nâng tiếng Idol IP-100HP là bước đột phá trong dàn âm thanh giúp tiếng ca, tiếng âm thanh ngày càng được trong và sach hơn.

Máy nâng tiếng hát Idol IP-100 (Logo màu trắng)

 

Máy nâng tiếng hát Idol IP-100HP chuyên về xử lý âm thanh, giúp âm thanh tươi sáng hơn (ENHANCER).
 
- Máy nâng tiếng hát Idol IP-100HP là thiết bị nâng tiếng, giúp dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc của bạn cải thiện lớn về chất lượng âm thanh

Bộ dàn karaoke giá bình dân 5 triệu-10 triệu không cho bạn chất lượng như ý, bạn có thể bổ sung máy Idol IP-100HP này vào nâng tiếng treble bén, nhuyễn và trong trẻo hơn, tạo cho tiếng bass lực mạnh hơn, gọn gàng hơn, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.

- Điều chỉnh được giọng ca trong trẻo, mượt mà, sâu lắng và chuyên nghiệp hơn.

- Đặc biệt, model Idol IP-100HP này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.

Bên cạnh đó, Idol IP-100HP còn trang bị cổng kết nối Canon dễ dàng gắn kết với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại.

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Idol IP-100HP