0 sản phẩm

Đầu Hanet PlayX One 1TB

  • Mã sản phẩm: Hanet-PlayX-One-1TB
  • Tình trạng: Còn trong kho
5,290,000đ

Hãng sản xuất: Hanet

Model: PlayX One

Bảo hành: 12 tháng

Ổ cứng: HDD 1TB (1000GB)

Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ)

Hệ điều hành: Android 4.4

Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM


Hãng sản xuất: Hanet

Model: PlayX One

Bảo hành: 12 tháng

Ổ cứng: HDD 1TB (1000GB)

Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ)

Hệ điều hành: Android 4.4

Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

Thông tin

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Hanet PlayX One là sản phẩm Karaoke VOD, nằm trong phân khúc karaoke gia đình, được hãng HANET tung ra thị trường vào tháng 12 năm 2015 - mùa mua sắm cho năm mới - dự kiến sẽ chiếm ngôi đầu ở phân khúc này trong năm 2016 nhờ hai thế mạnh: Karaoke có chức năng điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam và giá cạnh tranh nhất thị trường đối với sản phẩm Karaoke VOD. Với Hanet PlayX One 1TB, người tiêu dùng được trải nghiệm "1 tiền 2 thiết bị" bởi sản phẩm này đảm đương hoàn hảo hai vai trò: thiết bị karaoke VOD và thiết bị giải trí đa phương tiện (được dùng như đầu Android với nhiều tính năng giải trí như xem phim, chơi game, nghe nhạc, lướt web…).

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đầu karaoke Hanet PlayX One

Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ)
Hệ điều hành: Android 4.4
Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM
Ổ cứng: HDD 1TB (1000GB)
Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0
Trọng lượng: 1,2kg riêng đầu/ 2,22kg full hộp

 Sản phẩm Hanet PLAYX ONE gồm 2 kho dữ liệu bài hát:

- Kho dữ liệu offline sẵn có trong bộ nhớ 1TB của PlayX One là 20.000 bài hát đa dạng các thể loại, ca sỹ thể hiện. Có hiển thị danh sách bài hát dạng slide trên màn hình tivi, rất dễ dàng tìm kiếm.

- Kho dữ liệu online: là bài hát được lưu trên server của HANET dạng đám mây, người dùng có thể lựa chọn tải về hoặc sử dụng online. Danh sách bài hát hiển thị dạng slide trên màn hình tivi khi được tìm kiếm với giao diện rất tiện dụng.

 Các chức năng khác của đầu karaoke Hanet PlayX One tương tự như Hanet HDair, tức là có thể tải thêm, chép nhạc từ ngoài vào hay kết nối các thiết bị điều khiển khác như Smart list, Smart phone Android, iOS. Có điều chỉnh được tone nhạc giúp người dùng có nhiều lựa chọn để hát được hay hơn, phù hợp hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm: Thiết bị đầu Hanet PlayX One, Ổ cứng 1TB, Nguồn điện – dây nguồn, cáp HDMI, cáp âm thanh, điều khiển từ xa

 Phần đông người dùng hiện nay chưa phân biệt được karaoke MIDI với karaoke VOD bởi trên thực tế, giá cao gấp nhiều lần của karaoke VOD so với karaoke MIDI đã hạn chế người tiêu dùng tiếp cận với công nghệ VOD. Ông Võ Đức Thọ - Tổng Giám đốc HANET cho biết: "Chúng tôi áp dụng chính sách giá rất cạnh tranh, chỉ bằng 1/3 thị trường cũng như so với giá trị thực sự mà Hanet PlayX One mang đến cho khách hàng, tạo điều kiện cho nhiều gia đình có cơ hội sử dụng karaoke VOD thay vì công nghệ MIDI vốn đã quá lạc hậu. Người dùng xứng đáng được thụ hưởng công nghệ tiên tiến trong việc giải trí tại nhà".

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Hanet PlayX One

Sản phẩm Liên quan