0 sản phẩm

Dàn Karaoke Gia Đình JBL KS 310 và Âmly JARGUAR Pro1506Km Víp

  • Mã sản phẩm: JB- KS-310
  • Tình trạng: Còn trong kho
15,000,000đ

2 Cặp loa JBL bass 25 cm, được thiết kế theo công nghệ hiện đại giúp tạo nên vùng âm thanh rộng lớn theo nhiều hướng. Âm thanh có thể đến từng ngóc ngách khắp căn phòng.
Loa JBL KS 310 không chỉ được sử dụng nhiều cho những phòng karaoke kinh doanh vip m


Dàn Karaoke Gia Đình JBL KS 310 và Âmly JARGUAR Pro1506Km gồm


* 2 Cặp loa JBL bass 25 cm, được thiết kế theo công nghệ hiện đại giúp tạo nên vùng âm thanh rộng lớn theo nhiều hướng. Âm thanh có thể đến từng ngóc ngách khắp căn phòng.
Loa JBL KS 310 không chỉ được sử dụng nhiều cho những phòng karaoke kinh doanh vip mà vừa qua JBL KS312 đã có mặt hầu hết tại các bộ dàn karaoke gia đình tại Việt Nam.


* 1 Cái Âm ly JARGUAR Pro1506Km là sản phẩm được cấu thành là những linh kiện cao cấp nhất kết hợp với sự sáng tạo, kinh nghiệm dày dặn của những kỹ sư âm thanh hàng đầu nhờ đó có thể khai thác công suất một cách tối ưu nhất. Với mức công suất đầu ra đạt tới 150W trên 4 kênh liên tục nên JARGUAR 1506KM có thể đáp ứng được nhu cầu phối ghép với hầu hết những 2 đôi loa khi là loa 4ohm, 4 đôi loa khi là loa 8ohm giúp cho quý khách hàng có thể linh hoạt hơn khi lắp đặt phòng hát. Công nghệ mới nhất của hãng JARGUAR là ECHO PRO trang bị cho PRO-1506KM mang đến những âm sắc sáng rõ, mượt mà nên rất phù hợp với nhu cầu hát karaoke hay nghe nhạc của quý khách hàng. Tiếng Bass mà amply karaoke này xử lý rất mạnh mẽ, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe như thế bạn sẽ thỏa sức nghe âm lượng to nhỏ tùy thích.


* Tặng Micro không dây bose,và phụ kiện dây loa và rack

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Dàn Karaoke Gia Đình JBL KS 310

Sản phẩm Liên quan