0 sản phẩm

Dàn âm thanh đám cưới HP75

  • Mã sản phẩm: HP75
  • Tình trạng: Còn trong kho

75,000,000đ 95,000,000đ

Để đồng bộ hóa những thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh đám cưới, thực hiện một dàn âm thanh đám cưới với đa mục đích sử dụng, nhiều tín hiệu âm thanh lạ và nhiều dải tần cần xử lý thì để dàn âm thanh đạt tiêu chuẩn . Hệ thống âm thanh đám cưới HP75 sẽ


Dàn âm thanh đám cưới HP75 bao gồm

  • Loa JBL STX825 – 01 Đôi
  • Loa JBL SRX718S – 01 Đôi
  • Cục đẩy công suất Korah K6 Plus – 02 Chiếc
  • Mixer Yamaha MG166CX – 01 Chiếc
  • Vang số AAP K1000 – 01 Chiếc
  • Micro không dây DK UK9000 – 01 Bộ
  • Tủ đựng thiết bị12U – 01 Chiếc

Những thiết bị âm thanh này đã dựng được nhiều dàn âm thanh đám cưới trên Việt Nam, vậy chúng có khả năng phối ghép như thế nào để có thể phát huy chất lượng âm thanh tối ưu nhất?

Dàn âm thanh đám cưới tầm trung tại Việt Mới Audio DC HP75

 

Phân tích thiết bị sử dụng trong dàn âm thanh đám cưới DC HP75

Chọn 1 đôi Loa JBL STX825 kết hợp với  Loa JBL SRX718S, tuy rằng có sự chênh lệch về công suất, nhưng chính sự chênh lệch này là điểm tạo ra sự tương trợ trong chất liệu âm thanh. Việc hỗ trợ những dải tần, hỗ trợ đường tiếng và quy luật bù lấp vào của Loa JBL SRX718S sẽ tạo ra một hệ thống âm thanh hoàn hảo, các dải tần từ 20Hz đến 18kHz đều được hệ thống HP75 thực hiện hoàn hảo, tiếng bass không quá nặng, âm trầm có sự thanh thanh thoát hơn nhưng vẫn chắc tiếng, vẫn tròn vành rõ chữ mà không bị hụt hơi.

Cục đẩy công suất Korah CA38 cho bạn chương trình khuếch đại tín hiệu chuyên nghiệp nhất, từ những dải tần cao cho đến những dải trầm của tiếng sub cũng được Korah tích hợp vào Cục đẩy công suất Korah CA38 . Linh kiện nhập khẩu, công nghệ USA nhưng sản xuất tại Việt Nam khiến cho cục đẩy công suất Korah K6 Plus có giá thành thấp hơn thông thường. Quạt thông gió, với hệ thống vỏ nhôm nhanh chóng tản nhiệt, làm mát nên Cục đẩy công suất Korah K6 Plus có thể hoạt động trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, cũng như không giảm sút độ bền của những thiết bị trong cùng một hệ thống.

12 ngõ tín hiệu đầu ra, bộ xử lý nhanh nhậy, nút điều chỉnh ký hiệu dễ hiệu, dễ dàng phối ghép là Mixer Yamaha MG166CX. Cùng với đó là điều khiển trên phần mềm từ việc cắt tiếng rít, chỉnh tiếng sub, dải tần rộng, các vấn đề về dải tần là Vang số AAP K1000. Cặp đôi hoàn hảo cho một hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, không hề thua kém bất kỳ dàn âm thanh nào. Micro không dây DK UK9000 cùng bạn phục vụ những mục đích như ca hát, phát biểu hay chỉ là karaoke cho chương trình đám cưới được nhộn nhịp hơn, thêm những phần hạnh phúc cho cô dâu chú rể.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Dàn âm thanh đám cưới HP75

Sản phẩm Liên quan