0 sản phẩm

Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ DC HP54

  • Mã sản phẩm: HP54
  • Tình trạng: Còn trong kho

54,500,000đ 60,000,000đ

Chương trình âm thanh đám cưới không chỉ thu hút giới trẻ, hiện nay những người lớn tuổi cũng có nhu cầu về âm thanh đám cưới chuyên nghiệp cho những câu ca chúc phúc, cho những ca khúc vui mừng được chúc tụng cho nhau. Âm thanh đám cưới xuất hiện ở khắp


Chương trình âm thanh đám cưới không chỉ thu hút giới trẻ, hiện nay những người lớn tuổi cũng có nhu cầu về âm thanh đám cưới chuyên nghiệp cho những câu ca chúc phúc, cho những ca khúc vui mừng được chúc tụng cho nhau. Âm thanh đám cưới xuất hiện ở khắp mọi nơi, để đưa ra một dàn âm thanh đám cưới có chất lượng âm thanh phù hợp với nhiều khách hàng, có giá cả nhiều người tiêu dùng có thể sử dụng. Cty Huynh Phát đã nghiên cứu và cân đối giá cả thị trường để giới thiệu đến bạn dàn âm thanh HP54, tổng giá trị 54.500.000 đồng, Cty Huynh Phát lựa chọn hệ thống thiết bị có thể đem lại lợi ích âm thanh cho bạn cao nhất.

Dàn âm thanh đám cưới DC HP54 bao gồm

Sự phối ghép hoàn hảo giữa những thiết bị âm thanh này không còn quá xa lạ, đã được Cty Huynh Phát lắp đặt ở nhiều nơi, thực hiện nhiều chương trình âm thanh khác nhau.

Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ DC HP54

Phân tích các thiết bị âm thanh sử dụng trong dàn âm thanh DC VM54

Sự kết hợp giữa Loa JBL SRX 725 và Loa JBL SRX 715 là một hệ thống trọn vẹn của toàn dải, có thể cho hệ thống dải tần đầy đủ 3 đường tiếng, nhưng SRX715 lại có chức năng kiểm tra tiếng nếu bạn muốn thực hiện một chương trình âm nhạc chuyên nghiệp. Sự kết hợp này thông thường sử dụng cho nhưng chương trình văn nghệ, thế nhưng đối với dàn âm thanh đám cưới thì SRX715 lại có khả năng dàn trải tín hiệu âm thanh được đồng đều hơn, đem lại hiệu suất âm thanh cao hơn và cho người nghe ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể cảm nhận đầy đủ phím nhạc.

Việc nhận tín hiệu đầu vào từ Cục đẩy công suất Korah CA38, xử lý thông qua bộ Mixer Soundcraft 8 Line và Vang số AAP IP100 sau đó khuếch đại ra loa là một quy trình đạt tiêu chuẩn âm thanh đã được các chuyên gia nghiên cứu. Bộ xử lý tín hiệu lắp đặt theo nguyên lý hoạt động chuẩn xác nhất từ tiếng echo, effect cho đến việc cắt feedback, tăng sự mềm mại cho dải tần, giảm bớt tác động gây hại cho toàn bộ hệ thống âm thanh và đưa những nốt nhạc hoàn hảo đến tai người nghe.

Micro không dây Shure UGX8

Dàn âm thanh đám cưới – âm thanh chuyên nghiệp tại Cty huynh Phát

Một dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp cần chú trọng đến cả những chiếc micro, cả những thiết bị hỗ trợ khác, đặc biệt là hệ thống kết nối tín hiệu. Cty huynh Phát với những đội ngu nhân viên kỹ thuật lắp đặt âm thanh đám cưới đã lắp hàng trăm dàn âm thanh đám cưới cho khu vực miền Bắc, chưa kể đến Trung – Nam. Việc mở rộng thị trường âm thanh không chỉ là khao khát trong kinh doanh, mà còn là việc thực hiện cho một ước nguyện đem âm thanh đến với nhiều người trên cả nước, nâng tầm chất lượng âm thanh cho cộng đồng audio âm thanh.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ DC HP54

Sản phẩm Liên quan