0 sản phẩm

Dàn âm thanh đám cưới chất lượng DC HP93

  • Mã sản phẩm: DC-VM93
  • Tình trạng: Còn trong kho
120,000,000đ

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được dựng lên không chỉ dựa vào khả năng điều chỉnh kỹ thuật âm thanh, mà còn dựa vào cách phối ghép thiết bị âm thanh, chất lượng thiết bị âm thanh và chất âm mà toàn bộ hệ thống cho ra. Một nguyên lý hiển nhiên là nhữ


Dàn âm thanh đám cưới DC HP93 có những thiết bị

  • Loa CF TQ 15 – 2 Đôi
  • Loa Sub đơn JBL STX818S – 1 Đôi
  • Cục đẩy công suấtCF D1600S – 2 Chiếc
  • Mixer Yamaha MG12XU – 1 Chiếc
  • Micro không dây DK UK6000 – 1 Bộ
  • Crossover DBX 234XL – 1 Chiếc
  • Đầu Ổ cứng Karaoke Hanet PlayXone 2T – 1 Bộ
  • Tủ đựng thiết bị 12U – 1 Chiếc

Số lượng, chất lượng sản phẩm của hệ thống âm thanh đám cưới trên đã được Việt Mới Audio kiểm định kỹ càng, không chỉ đảm bảo chất lượng âm thanh mà còn đảm bảo về độ bền thời gian dài.

Dàn âm thanh đám cưới DC HP93

 

Mô tả các thiết bị sử dụng trong dần âm thanh đám cưới DC HP93

Loa treo CF TQ15 Thiết kế theo công nghệ Đức, Loa treo CF TQ15 có thể phối ghép trong nhiều hình dáng lắp đặt khác nhau như đặt, treo hoặc ghép. Sự linh động của Loa treo CF TQ15 có được nhờ thiết kế tinh xảo từ những bản mạch bảo vệ, những con chip điện tử cho đến vỏ thùng loa bên ngoài đều được thông qua nghệ thuật, chất lượng âm thanh và đỉnh cao của sản xuất.

Kết hợp với những chiếc loa có khả năng bung tiếng mạnh mẽ thì Loa Sub đơn JBL STX818S sẽ lồng thêm những tiếng trầm chắc chắn, không chỉ cho bạn những đường tiếng ấm áp, sâu lắng, Loa Sub đơn JBL STX818S còn thể hiện giọng người một cách rõ rệt, chân thực và thuyết phục người nghe nhiều hơn.

Cục đẩy công suất CF D1600S là sự cần thiết cho hệ thống khuếch đại của dàn âm thanh chuyên nghiệp này. Dàn âm thanh đám cưới của bạn sẽ được hiệu chỉnh tín hiệu âm thanh với những nút điều chỉnh kênh riêng biệt, những thiết bị kết nối sẽ được Cục đẩy công suất CF D1600S tạo một khả năng bung hết những tín hiệu âm thanh đẹp đẽ nhất ra cho người nghe. Cục đẩy công suất CF D1600S còn có thể giữ được khoảng cách của những dải tần cố định, cộng hưởng sức mạnh cho những dải tần cao mà không bị hú rít, tăng tiếng sub và phô giọng người rõ rệt, đồng thời cục đẩy công suất CF D1600S còn có thể giữ được độ bền cho những thiết bị được kết nối với nó.

Mixer Yamaha MG12XU Kết hợp với Crossover DBX 234XL thì một bộ xử lý tín hiệu âm thanh không có điều gì phải ngần ngại, với 12 ngõ tín hiệu đầu ra và hệ thống điều chỉnh tần số từ crossover thì MG12XU và 234XL là những mã sản phẩm có khả năng phối ghép với nhau tốt nhất. Điều chỉnh tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp, từng băng tần đều được xử lý chi tiết, dàn âm thanh đám cưới của bạn sẽ được định lượng sự cao cấp.

Mixer Yamaha MG12XU cho dàn âm thanh đám cưới

Micro không dây DK UK6000 hoạt động cùng với Đầu ổ cứng Karaoke Hanet PlayXone 2T sẽ đem lại cho bạn một hiệu ứng karaoke vô cùng chuyên nghiệp, lưu trữ hàng nghìn bài hát, micro nhậy bén, chất lượng bắt giọng cho người hát nhẹ nhàng tự tin, đầu ổ cứng hiện đại với nhiều tính năng và công nghệ hoàn hảo.

Tủ đựng thiết bị 12U sử dụng cho việc cất giữ những thiết bị âm thanh trong dàn đám cưới của bạn được gọn gàng, dễ dàng di chuyển và không cần lắp đặt quá phức tạp. Một thiết bị tiện lơi cho mọi hệ thống âm thanh

Thiết bị âm thanh chất lượng cao tại Huynh Phát Audio

Huynh Phát Audio qua quá trình nghiên cứu và cung cấp thiết bị âm thanh đã đem dàn âm thanh đám cưới VM93 đến chị Sáu ở Hòa Bình, chị Sáu và gia đình đã định hướng cho hệ thống dàn âm thanh đám cưới này sẽ giúp dân làng chị, đám cưới ở khu vực chị sẽ có chất âm cao cấp hơn, mới mẻ hơn. Việt Mới Audio cùng chị Sáu đem dàn âm thanh đám cưới này với mong muốn sử dụng âm nhạc chúc phúc cho những đôi uyên ương trẻ.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Dàn âm thanh đám cưới chất lượng DC HP93

Sản phẩm Liên quan