0 sản phẩm

Amply Jarguar PA-203N

  • Mã sản phẩm: PA-203N
  • Tình trạng: Còn trong kho
4,500,000đ

dòng amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N luôn bán chạy nhất trong các dòng amply. Nó có tiếng echo mượt mà, sâu lắng nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Analog và Class D.


I, Giới thiệu về sản phẩm Amply Karaoke Jarguar Suhyoung PA203N:

==> Suốt từ khi ra mắt thị trường vào khoảng năm 2000 cho tới nay, dòng amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N luôn bán chạy nhất trong các dòng amply. Nó có tiếng echo mượt mà, sâu lắng nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Analog và Class D. Với khả năng lọc tạp âm cao, nó luôn tạo cảm hứng cho người hát bởi âm thanh trong trẻo và phân biệt rõ nét từng loại nhạc cụ khác nhau.)

==> Dòng sản phẩm có tên đầy đủ là Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N do hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới mang thương hiệu Amply karaoke Jarguar Suhyoung thiết kế và sản xuất, được tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1992.

==>  Đến nay trải qua gần 25 năm. Mặc dù trên thị trường xuất hiện rất khá nhiều dòng Amply karaoke chất lượng cao. Nhưng với sự cải tiến, nâng cấp, đổi mới của mình thì dòng Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường âm thanh nói riêng và lòng tin người tiêu dùng nói chung.

==> Dòng Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc ở Hàn Quốc về Việt Nam thông qua công ty cổ phần KOMI Chính vì thế mỗi dòng Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N được phân phối trên thị trường Việt Nam đều được dán tem bảo hành của nhà sản xuất Jarguar Suhyoungnhà phân phối KOMI

II,Đặc điểm nổi bật của Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N 

==> Sự đột phá lớn về mặt công nghệ khi chuyển từ Analog sang Digital giúp cho chiếc Amply có thể xử lý chất lượng âm thanh được tốt hơn. Âm thanh của bạn sẽ không phải xử lý ở nhiều mức gây méo mó, nghẹt tiếng, sai tông nhạc, v.v mà chất lượng âm thanh sẽ được giữ nguyên như bản gốc. 

==> Khuếch đại âm thanh toàn phần bằng công nghệ Full Digital vượt trội: Như đã giải thích thì công nghệ Digital sẽ giúp âm thanh của bạn không bị méo tiếng, nghẹt tiếng, hay sai tông nhạc mà vẫn giữ nguyên được bản gốc của bài hát. Cũng nhờ công nghệ này mà tín hiệu âm thanh của bạn luôn tuyệt vời nhất ngay cả khi khuếch đại âm thanh lên cao. 

==> Xử lý tiếng vang (Echo) và tiếng hồi (Reverb) bằng công nghệ kỹ thuật số Full Digital: Âm thanh luôn tạo cảm xúc cho con người. Một âm thanh tuyệt vời sẽ giúp cảm xúc con người tăng hoa. Nắm được điều này chính vì thế các kỹ sư của Jarguar Suhyoung luôn chú ý đến tiếng vang và tiếng hồi của Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N để âm thanh karaoke của Amply luôn tuyệt vời nhất dù ở mọi điều kiện.

==> Tiêu thụ điện năng thấpít sinh nhiệt và độ bền cao. Sự cải tiến của mình về mặt công nghệ và chất liệu thiết bị giúp Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N tiêu thụ ít điện năng hơn và sinh nhiệt ít hơn. Điều này dẫn đến độ bền của sản phẩm cũng tăng lên so với các dòng thiết bị thế hệ trước.

==> Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Vẫn giữ kiểu dáng hiện đại sang trọng về mặt thiết kế như những dòng Amply karaoke Jaguar Suhyoung PA 203N thế hệ trước tạo nên sự thân thiện của dòng sản phẩm.

III, Thông số kỹ thuật Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N:

- Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N là loại 4 sò, phù hợp với phòng khoảng 20m2

- Điện áp sử dụng: AC 220V/50Hz

- Năng lượng tiêu hao: 480W 

- Trọng lượng : 12 Kg 

- Cổng ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) ( 100W x 2CH )

- Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz

- Signal/ Ratio: 80 dB

- Ngõ vào micro: 10 mV

- Cổng ra Line: 200 mV

- Music A/B: 1V

- Cổng ra thu âm: 1V

IV, Phụ kiện và dịch vụ bảo hành:

Trong thùng sản phẩm có phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Amply Jarguar PA-203N

Sản phẩm Liên quan